10 mẫu phòng ngủ vách ngăn bằng kính đẹp mê ly

Nếu như trước đây, người ta thường ưu tiên sử dụng cửa gỗ, tường xi măng cho phòng ngủ thì hiện tại, những căn hộ cỡ nhỏ lại ưu tiên sử dụng vách ngăn kính để làm rộng không gian.

Một phòng ngủ vách ngăn bằng kính sẽ đặc biệt phù hợp với các không gian nhỏ hoặc khi bạn muốn khuếch đại chúng lên. Nếu phòng ngủ của bạn không có cửa sổ hoặc bạn muốn tạo một phòng theo cách bố trí mở và bạn đã chọn một ngóc ngách không có cửa sổ, thì ý tưởng tốt nhất là làm các bức tường bên trong bằng kính để ngăn cách nó với phần còn lại của căn hộ.

Các bức tường có thể được đóng khung mô phỏng theo cửa sổ kiểu Pháp hoặc những cửa sổ rất bóng bẩy và ý tưởng như vậy sẽ mang lại nhiều ánh sáng ban ngày cho phòng ngủ hơn – thứ mà nó đang thiếu. Nếu bạn muốn riêng tư hơn, hãy treo rèm lên và tận hưởng không gian của riêng mình.

10 mẫu phòng ngủ vách ngăn bằng kính đẹp mê ly

1. Phòng ngủ trung tính hiện đại với giường bọc nệm, một số đèn chiếu sáng và đèn thả trần và rèm buông tạo sự riêng tư trên bức tường kính dạng trượt kết nối nó với phần còn lại của ngôi nhà.
1. Phòng ngủ trung tính hiện đại với giường bọc nệm, một số đèn chiếu sáng và đèn thả trần và rèm buông tạo sự riêng tư trên bức tường kính dạng trượt kết nối nó với phần còn lại của ngôi nhà.
Phòng ngủ vách ngăn bằng kính phong cách Bắc Âu với giường ngủ, tủ đầu giường, cửa sổ trần, đèn bàn và bức tường kính để kết nối nó với phần còn lại của không gian.
2. Phòng ngủ vách ngăn bằng kính phong cách Bắc Âu với giường ngủ, tủ đầu giường, cửa sổ trần, đèn bàn và bức tường kính để kết nối nó với phần còn lại của không gian.
Phòng ngủ trung tính laconic với giường màu tối, bộ đồ giường màu trung tính được bao bọc hoàn toàn bằng kính để mang lại ánh sáng cho căn phòng trong những ngày Đông.
3. Phòng ngủ trung tính laconic với giường màu tối, bộ đồ giường màu trung tính được bao bọc hoàn toàn bằng kính để mang lại ánh sáng cho căn phòng trong những ngày Đông.
Thiết kế trung tính tràn ngập ánh sáng với tường kính, giường, gương và một số tác phẩm nghệ thuật rất mát mẻ giúp mang lại cảm giác rất thông thoáng.
4. Thiết kế trung tính tràn ngập ánh sáng với tường kính, giường, gương và một số tác phẩm nghệ thuật rất mát mẻ giúp mang lại cảm giác rất thông thoáng.
Phòng ngủ hiện đại với những bức tường xanh lam, một chiếc giường với vỏ chăn màu nắng, một số chậu cây, lọ hoa và những bức tường kính giúp tối đa hóa ánh sáng ban ngày.
5. Phòng ngủ hiện đại với những bức tường xanh lam, một chiếc giường với vỏ chăn màu nắng, một số chậu cây, lọ hoa và những bức tường kính giúp tối đa hóa ánh sáng ban ngày.
Đậm chất Scandinavian đơn sắc với giường, đèn thả trần và bộ đồ giường kiểu cách, phòng ngủ này được ốp bằng kính hoàn toàn với những ô vuông kính có viền màu đen vừa rất phong cách vừa tràn ngập ánh sáng.
6. Đậm chất Scandinavian đơn sắc với giường, đèn thả trần và bộ đồ giường kiểu cách, phòng ngủ này được ốp bằng kính hoàn toàn với những ô vuông kính có viền màu đen vừa rất phong cách vừa tràn ngập ánh sáng.
Nếu bạn là người yêu thích những gam màu tối, một phòng ngủ kiểu Bắc Âu đầy tâm trạng với bức tường màu, giường bọc da, tủ đầu giường, đèn trần màu tối cộng thêm bức tường kính trong suốt vẫn sẽ tạo sự huyền bí cho không gian trong khi giữ sự biệt lập với phần còn lại của ngôi nhà.
7. Nếu bạn là người yêu thích những gam màu tối, một phòng ngủ kiểu Bắc Âu đầy tâm trạng với bức tường màu, giường bọc da, tủ đầu giường, đèn trần màu tối cộng thêm bức tường kính trong suốt vẫn sẽ tạo sự huyền bí cho không gian trong khi giữ sự biệt lập với phần còn lại của ngôi nhà.
Phòng ngủ phong cách chiết trung với bức tường màu xám, giường bọc da, tủ đầu giường và thảm phong cách boho, những bức họa cùng tone màu - tất cả vẫn được thể hiện rõ nét qua bức tường kính ngăn cách giữa phòng ngủ và không gian còn lại.
8. Phòng ngủ phong cách chiết trung với bức tường màu xám, giường bọc da, tủ đầu giường và thảm phong cách boho, những bức họa cùng tone màu – tất cả vẫn được thể hiện rõ nét qua bức tường kính ngăn cách giữa phòng ngủ và không gian còn lại.
Phòng ngủ Scandinavian đơn sắc với giường ngay với tường kính để mang lại ánh sáng tự nhiên tối đa cho không gian.
9. Phòng ngủ Scandinavian đơn sắc với giường ngay với tường kính để mang lại ánh sáng tự nhiên tối đa cho không gian.
Thiết kế phòng ngủ trung tính ấm cúng với vách ngăn phòng bằng kính. Phòng ngủ nhỏ nhưng với chiếc gương lớn và vách ngăn bằng kính sẽ khiến bạn khó có thể phát hiện ra nhược điểm này.
10. Thiết kế phòng ngủ trung tính ấm cúng với vách ngăn phòng bằng kính. Phòng ngủ nhỏ nhưng với chiếc gương lớn và vách ngăn bằng kính sẽ khiến bạn khó có thể phát hiện ra nhược điểm này.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Tuấn Gia Phát

1. Hotline: 0988 522 509
2. Website: https://tuangiaphat.com
3. Email: tuangiaphat2018@gmail.com
4. Địa chỉ: 47/2 Đường số 10, Phương Trường Thọ, TP. Thủ Đức
5. Xưởng nội thất: 20/7A Xã Lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Contact Me on Zalo
0988.522.509