Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng uy tín tại TP HCM 

Bạn đang có ý định xây dựng một tổ riêng cho gia đình của mình? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà thầu xây dựng nào? Hãy cùng Tuấn Gia Phát đọc ngay những kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng uy tín tại TP HCM trong bài viết sau.

Tiêu chuẩn đánh giá một công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp

Nhu cầu xây nhà ở và các công trình dân dụng khác của người dân ngày càng tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện hàng loạt các công ty xây dựng uy tín tại TP HCM. Để lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu của chủ đầu tư là việc hết sức khó khăn. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một nhà thầu xây dựng uy tín.

Kinh nghiệm 

Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn là tiêu chí đầu tiên được các chủ đầu tư quan tâm nhất khi lựa chọn đơn vị xây dựng. Phần lớn các công ty xây dựng uy tín ở TPHCM thường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và thực hiện được nhiều dự án lớn nhỏ. Tùy thuộc vào mức ngân sách, công trình thi công mà chủ đầu tư sẽ tìm kiếm những nhà thầu phù hợp.

Thời gian thi công

Tiến độ thi công góp phần quyết định đến chi phí xây dựng. Do đó, để đảm bảo được công trình hoàn thiện nhanh, đúng tiến độ. Chủ đầu tư cần xem xét trình độ kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm của công ty. Khi ký hợp đồng nên lưu ý đến cam kết tiến độ thi công, vì thời gian càng kéo dài sẽ càng tốn kém chi phí của chủ đầu tư.

công ty xây dựng uy tín tại TP HCM 
Tiến độ thi công ảnh hưởng đến chi phí xây dựng

Tay nghề nhân công

Kinh nghiệm và tay nghề của đội ngũ thi công sẽ quyết định đến tiến độ và chất lượng của công trình. Thay vì tin tưởng vào những lợi giới thiệu “có cánh” của nhà thầu bạn nên trực tiếp tham khảo các dự án mà họ đã thực hiện và theo dõi sát sao quá trình thi công.

Giá cả

Ông bà ta thường nói rằng “tiền nào của nấy” và chắc chắn rằng với những nhà thầu đưa ra mức rẻ giá hơn mức trung bình của thị trường sẽ chỉ tạo ra những công trình kém chất lượng và gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho gia chủ. Vì vậy, bạn hãy khảo sát giá cá mà nhà thầu đưa ra có chênh lệch với mức giá thị trường quá nhiều hay không.

Kinh nghiệm lựa chọn một công ty xây dựng uy tín?

Làm thế nào để chọn được một công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TP.HCM giữa vô vàn công ty? Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng dưới đây của Tuấn Gia Phát.

Giá trị pháp lý

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm nhất khi lựa chọn các công ty xây dựng uy tín đó chính là vấn đề pháp lý. Bạn cần nắm được các thông tin cơ bản như thông tin liên hệ, địa chỉ văn phòng, website,giấy phép kinh doanh, mã số thuế… Những thông tin này sẽ giúp biết được công ty hoạt động hợp pháp hay là “công ty ma”. 

Dự án đã và đang thực hiện

Để đánh giá được kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của một công ty xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể kiểm tra và khảo sát những dự án mà công ty đã thực hiện ở trên website. Bạn phải nắm được: số lượng công trình mà đơn vị đã thực hiện; mức độ an toàn và thẩm mỹ;…

Hãy tham khảo các dự án của đơn vị xây dựng
Hãy tham khảo các dự án của đơn vị xây dựng

Quy mô hoạt động

Một công ty xây dựng uy tín ở TP.HCM không chỉ giới hạn địa điểm hoạt động trong thành phố mà còn ở các tỉnh lân cận khác. Một công ty uy tín sẽ phát triển mạnh, quy mô mở rộng và số lượng nhân viên đông đảo.

Tuấn Gia Phát – Đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín tại TP HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín tại TP HCM, chúng tôi xin giới thiệu Tuấn Gia Phát – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại TP.HCM uy tín và chất lượng, luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những lý do sau:

Đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Tuấn Gia Phát luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng hàng đầu. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc. Chất lượng thi công chính là chìa khóa thành công mà  Tuấn Gia Phát theo đuổi. Vì chúng tôi hiểu rằng, ngôi nhà là nơi che chở, bảo vệ con người nên sự vững chắc của ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng nhất.

Tuấn Gia Phát công ty xây dựng uy tín tại TP HCM
Tuấn Gia Phát làm đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói uy tín

Luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất

Chúng tôi hiểu được rằng chi phí là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ, để đảm bảo được tính minh bạch và quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ, an toàn. Tuấn Gia Phát luôn đề xuất cho gia chủ giá xây nhà trọn gói với mức chi phí hợp lý. Thay vì những bảng giá rẻ được quảng cáo rầm rộ trên thị trường.

Cam kết riêng chỉ có tại Tuấn Gia Phát

Cam kết “đúng giá” thỏa thuận

Cam kết “đúng vật tư” xây dựng

Cam kết “không phát sinh” chi phí

Cam kết “đúng tiến độ” thi công

Cam kết “không trượt giá” trong thời gian thi công

công ty xây dựng uy tín tại TP HCM

Tham khảo báo giá chi tiết các dịch vụ tại đây:

Đơn giá xây nhà phần thô 2021

Đơn giá xây nhà trọn gói 2021

Đơn giá xây nhà cấp 4 2021

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Tuấn Gia Phát

1. Hotline: 0988 522 509
2. Website: https://tuangiaphat.com
3. Email: tuangiaphat2018@gmail.com
4. Địa chỉ: 47/2 Đường số 10, Phương Trường Thọ, TP. Thủ Đức
5. Xưởng nội thất: 20/7A Xã Lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Contact Me on Zalo
0988.522.509