Category Archives: Hồ Sơ Năng Lực Công Ty

 

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Tuấn Gia Phát xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Tuấn Gia Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các công trình: nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, quán cà phê, nhà xưởng… và trang trí nội thất tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động và chuyên nghiệp luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo; cùng đội ngũ thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm và phương pháp thi công tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, cam kết thiết kế và thi công đúng chất lượng, đúng thời gian.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng, an toàn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác. 

Tại Công ty Tuấn Gia Phát, chúng tôi luôn bảo nhau rằng: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn khách hàng khi đến với Tuấn Gia Phát sẽ chọn được một sản phẩm hoài lòng và chất lượng tốt nhất có thể”. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày càng được tốt nhất

Xin trân trọng cảm ơn

Tham khảo chi tiết hồ sơ năng lực công ty: Tại đây

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0988.522.509

Contact Me on Zalo