*Lịch Sử

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Tuấn Gia Phát được thành lập từ năm 11/2020, xuất phát từ một đội nhóm chuyên thiết kế và gia công bản vẽ cho rất nhiều công ty đối tác lớn trong lĩnh vực xây dựng tại TP.HCM như Kiến Trúc Việt Quang, Công ty Gia Nguyễn, Công Ty Hà Quang, Công Ty M&H, Công Ty Minh Bảo, Công Ty Thiên Phúc Ân…

Dù không có bề dày lịch sử hình thành như nhiều công ty thiết kế khác, nhưng đây không phải là một nhược điểm mà ngược lại còn là thế mạnh của Tuấn Gia Phát . Bởi vì thành lập sau nên chúng tôi học hỏi và đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực thiết kế và thi công từ những công ty đi trước. Từ đó chúng tôi không hoàn thiện đội ngũ nhân sự cùng  phương châm làm việc, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo để mang đến cho quý khách những công trình chất lượng, thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường cùng với những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chúng tôi.

*Định Hướng và Tầm Nhìn

+ Định Hướng: Với mục tiêu xây dựng thương hiệu Tuấn Gia Phát trở thành đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Đội ngũ Kỹ Sư, kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo và cập nhật những xu hướng mới nhất trong thiết kế kiến trúc nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư và thợ thi công tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách một sản phẩm thiết kế kiến trúc độc đáo, ấn tượng, phù hợp với công năng và không gian sử dụng của mọi nhà.

+ Tầm Nhìn: Chúng tôi xây dựng một thương hiệu Tuấn Gia Phát trở thành một doanh nghiệp có tầm quan trọng và sức ảnh hưởng mạnh trong lãnh vực thiết kế và thi công các công trình xây dựng. Chúng tôi phát huy, học hỏi không ngừng và liên tục thay đổi tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong có chính sách bảo hành với thời gian 25 năm so với các công ty xây dựng hiện nay.

Chúng tôi quan niệm “SỰ HOÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP” vì thế chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, luôn lắng nghe tâm tư khách hàng, chúng tôi đang thay đổi từng ngày để mong được phục vụ khách tốt nhất có thể.