Quy trình thiết kế hồ sơ tại Tuấn Gia Phát

Tại Tuấn Gia Phát, chúng tôi quan niệm: “Với một chi phí hợp lý mà khách hàng bỏ ra đều nhận được giá trị cao nhất. Chúng tôi mong muốn khách hàng khi đến với Tuấn Gia Phát sẽ chọn được một sản phẩm hoài lòng và chất lượng nhất có thể”. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết phấn đấu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi cam kết thiết kế và thi công đúng chất lượng, đúng thời gian.

quy trình thiết kế hồ sơ

 

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ về quy trình thiết kế hồ sơ của từng công trình, Tuấn Gia Phát xin giới thiệu với quý khách 6 bước chính trong quy trình thiết kế hồ sơ của chúng tôi. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá

Đội ngũ tư vấn của Tuấn Gia Phát sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất và tiến hành báo giá.

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý phương án thiết kế và báo giá chi tiết cho từng hạng mục, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp động để đảm bảo quyền lợi giữa hai bên.

Bước 3: Trình bày phối cảnh và bản vẽ phương án

Chúng tôi tiến hành lên phối cảnh 3D và gửi khách hàng. Sau đó tiếp nhận phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa theo yêu cầu.

Bước 4: Xin giấy phép xây dựng và triển khai hồ sơ

Đối với công trình thiết kế mà khách hàng có nhu cầu xin xây phép xây dựng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng xin giấy phép trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời hồ sơ thiết kế cũng sẽ được triển khai theo phương án đã chốt ở các bước trên. 

Bước 5: Kiểm tra đối chiếu hồ sơ với bản vẽ xin phép

Sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thành sẽ được đối chiếu với bản vẽ xin phép lần cuối để đảm bảo tính pháp lý của công trình.

Bước 6: Bàn giao hồ sơ thiết kế

Khi đã thống nhất về phương án và hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng và tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã ký ban đầu.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Tuấn Gia Phát

Website: tuangiaphat.com

Hotline: 0988.522.509

Fanpage: TUẤN GIA PHÁT

Youtube: Tuấn Gia Phát

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Contact Me on Zalo
0988.522.509