Thiết kế cải tạo nhà hàng góc 2 mặt tiền tại Cần Thơ

Biết cách thiết kế cải tạo nhà hàng góc 2 mặt tiền tại Cần Thơ với một kế hoạch rõ ràng sẽ giúp gia tăng lợi nhuận cho nhà hàng. Việc cải tạo nhà hàng còn giúp nâng cao hiệu quả, tạo sự thuận lợi trong di chuyển, đảm bảo an toàn cho nhân viên và thực khách, từ đó nâng cao trải nghiệm khách hàng và được khách hàng ghi nhớ.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mẫu thiết kế cải tạo nhà hàng này có ưu điểm ra sao và những yếu tố cần cải tạo gồm những gì nhé.

Điểm nhấn thiết kế cải tạo nhà hàng góc 2 mặt tiền tại Cần Thơ

Tăng khả năng tiếp cận

Cũng giống như bất kỳ tiêu chuẩn. Bạn được yêu cầu cung cấp chỗ ở hợp lý cho những cá nhân cần tiếp cận nhà hàng của bạn. Vì là một lợi thế lớn khi mở tại khu vực trung tâm với nhiều lối ra vào nên 02 mặt tiền sẽ đáp ứng được nhu cầu này, một không gian đủ rộng cho khách hàng.

Tăng lợi nhuận

Biết kế hoạch kinh doanh của bạn và chuẩn bị để thực hiện một số cân nhắc: Bạn cần biết nhà hàng của bạn sẽ phục vụ bao nhiêu người để đáp ứng các yêu cầu về lợi nhuận của bạn.

Tận dụng hiệu quả không gian

Mọi khía cạnh trong kế hoạch nhà hàng của bạn nên nhằm mục đích cải thiện quy trình làm việc và hiệu quả giữa mặt trước và mặt sau của ngôi nhà.

Gia tăng tính thẩm mỹ và bầu không khí

Tính thẩm mỹ và bầu không khí của bạn là nơi không gian nhà hàng 02 mặt tiền của bạn giao thoa với thương hiệu của bạn và trải nghiệm của khách hàng. Từ đó nâng cao trải nghiệm khách hàng và nâng tầm bản sắc thương hiệu nhà hàng của bạn.

Khi thiết kế cải tạo nhà hàng góc 2 mặt tiền cần chú ý đến các yếu tố nào?

  • Lối ra/ vào

Thực khách thường chọn không ghé thăm một nhà hàng, đặc biệt là một nhà hàng khi đi ngang qua dễ thu hút bởi vẻ bề ngoài của nó. Ngay cả để chào đón khách, bạn cần chứng minh rằng nhà hàng của bạn đáng để ghé thăm.

  • Sảnh chờ

Tiếp theo, tập trung vào khu vực chờ đợi hoặc sảnh đợi. Trong một số thiết kế cải tạo nhà hàng 02 mặt tiền, khu vực này hoàn toàn bị bỏ qua, dẫn đến việc thực khách bị nhồi nhét vào một khu vực nhỏ trong khi chờ đợi bàn của họ. Ít nhất, hãy chắc chắn rằng bạn chừa đủ chỗ cho khách chờ đợi.

Trong khu vực chờ đợi, bạn có cơ hội tuyệt vời để nâng tầm lòng hiếu khách của mình lên một tầm cao mới, vì vậy đừng lãng phí nó. Một cách bạn có thể chứng minh cam kết của nhà hàng đối với trải nghiệm của khách.

Phục vụ thức ăn trong thời gian này: Nếu nhà hàng của bạn cho phép, họ nên biết khi nào nên cung cấp đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ miễn phí nếu thời gian chờ đợi quá lâu.

  • Khu vực phòng ăn

Khi một bàn đã sẵn sàng, họ được đưa đến nhà hàng, đây được cho là phần quan trọng nhất của nhà hàng. Phòng ăn của bạn nên thân mật nhưng thân mật; rộng,…

Tiếp theo, bạn sẽ cần xác định lượng không gian bạn muốn phân bổ cho mỗi khách dựa trên sức chứa tối đa của bạn. Điều này sẽ khác nhau đối với các loại nhà hàng khác nhau.

Cung cấp nhiều kiểu chỗ ngồi trong phòng ăn của bạn, cho dù đó là ghế dài, gian hàng, ghế chéo, bàn đèn treo tường, bàn phụ hay bàn tiệc. Sự sắp xếp này cũng phù hợp nhất cho khách khuyết tật.

Mặc dù một số yếu tố trong nhà hàng 02 mặt tiền của bạn có thể thay đổi theo thời gian, nhưng bạn có thể quyết định thêm chỗ ngồi ngoài hiên hoặc mua không gian bên cạnh và mở rộng không gian của mình trong những tháng ấm áp hơn. Nền tảng cơ bản bạn định sử dụng có thể sẽ giữ nguyên

Mục tiêu của bạn là tạo ra một nhà hàng hoạt động tốt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm ăn uống khiến họ quay lại (đồng thời giới thiệu nhà hàng của bạn với bạn bè của họ).

 

Thiết kế cải tạo nhà hàng góc 2 mặt tiền tại Cần Thơ đòi hỏi phải cân nhắc cẩn thận để tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa hiệu quả và tính thẩm mỹ trong khi vẫn đảm bảo ngân sách.

Qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn biết thêm về mẫu thiết kế nhà hàng 2 mặt tiền, để tìm hiểu thêm các mẫu thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Tuấn Gia Phát

  • Hotline: 0988 522 509
  • Trang web: https://tuangiaphat.com
  • Email: tuangiaphat2018@gmail.com
  • Địa chỉ: 47/2 Đường số 10, Phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức
  • Xưởng nội thất: 20/7A Xã Lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Contact Me on Zalo
0988.522.509